தேவை:
சிக்கன் - கால் கிலோ.
தயிர் - அரை கப்.
முட்டை - 1.
மஞ்சள் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
மிளகாய்த் தூள் - 2 ஸ்பூன்.
சோளமாவு, அரிசிமாவு - 2 ஸ்பூன்.
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 2 ஸ்பூன்.
வெங்காயம் - 1 [தேவைப்பட்டால்}
கலர் பொடி - சிறிதளவு
உப்பு, எண்ணெய் - தேவைக்கு.
செய்முறை:
முட்டையை 1 டம்ளரில் ஊற்றி நன்கு அடித்து கொள்ளவும் அதோடு
சிக்கன், மற்றும் எண்ணெய் தவிர மற்ற பொருட்களை ஒன்றாக கலந்து கொள்ளவும்.
இந்த சிக்கன் கலவையை 1 மணி நேரம் ஊற வைத்து விடவும்.
பிறகு எண்ணெயில் பொரிக்கவும்.
பிறகு இதன் மேல் வெங்காயத்தை தூவி பரிமாறவும்.
சிக்கன் - கால் கிலோ.
தயிர் - அரை கப்.
முட்டை - 1.
மஞ்சள் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
மிளகாய்த் தூள் - 2 ஸ்பூன்.
சோளமாவு, அரிசிமாவு - 2 ஸ்பூன்.
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 2 ஸ்பூன்.
வெங்காயம் - 1 [தேவைப்பட்டால்}
கலர் பொடி - சிறிதளவு
உப்பு, எண்ணெய் - தேவைக்கு.
செய்முறை:
முட்டையை 1 டம்ளரில் ஊற்றி நன்கு அடித்து கொள்ளவும் அதோடு
சிக்கன், மற்றும் எண்ணெய் தவிர மற்ற பொருட்களை ஒன்றாக கலந்து கொள்ளவும்.
இந்த சிக்கன் கலவையை 1 மணி நேரம் ஊற வைத்து விடவும்.
பிறகு எண்ணெயில் பொரிக்கவும்.
பிறகு இதன் மேல் வெங்காயத்தை தூவி பரிமாறவும்.
No comments:
Post a Comment