தேவை:
வெந்தயக் கீரை - 1 கட்டு.
புளி - தேவைக்கு.
சாம்பார் பொடி - 2 ஸ்பூன்.
வேக வைத்த துவரம் பருப்பு - அரை கப்.
கடுகு, சீரகம், வெல்லத்தூள் - 1 ஸ்பூன்.
உப்பு, எண்ணெய் - தேவைக்கு.
செய்முறை:
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, சீரகம் தாளித்து வெந்தயக்கீரையை நன்கு வதக்கி புளியைக் கரைத்து ஊற்றி உப்பு, சாம்பார் பொடி, வெந்த துவரம் பருப்பு சேர்த்து நன்கு கொதிக்கவிடவும். இறக்கும் போது 1 ஸ்பூன் வெல்லம் சேர்க்கவும்.
No comments:
Post a Comment