தேவையான பொருள்கள்
காடை - 4
மிளகாய் தூள் - 3 ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 2 ஸ்பூன்
கார்ன் பிளவர் மாவு - 3 ஸ்பூன்
அரிசி மாவு - 1 ஸ்பூன்
கலர் பொடி - சிறிதளவு
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
லெமன் - 1
எண்ணெய் பொரிக்க - தேவையான அளவு
செய்முறை:
காடையை நன்கு கழுவி சுத்தம் செய்து கொள்ளவும். அதோடு மிளகாய் தூள் ,மஞ்சள்தூள் ,இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் ,கார்ன் பிளவர் மாவு ,அரிசி மாவு ,கலர் பொடி ,உப்பு ,லெமன் சாறு அனைத்தையும் சேர்த்து நன்கு கிளரி 1 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்தவுடன் ஊற வைத்த காடையை போட்டு 2 புறமும் திருப்பி விட்டு நன்கு வேக வைத்து எடுக்கவும். சுவையான காடை 65 ரெடி.
No comments:
Post a Comment