தேவை
சிக்கன் - அரை கிலோ.
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 1 ஸ்பூன்.
மிளகாய்த் தூள் - 2 ஸ்பூன்.
எலுமிச்சைச் சாறு - 1 ஸ்பூன்.
மஞ்சள் தூள் - 1 ஸ்பூன்
எண்ணெய், உப்பு - தேவைக்கு.
செய்முறை:
சிக்கன், இஞ்சி, பூண்டு விழுது, மிளகாய்த் தூள், மஞ்சள் தூள், எலுமிச்சைச் சாறு, உப்பு சேர்த்து அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். பிறகு எண்ணெயில் பொரிக்கவும்.
No comments:
Post a Comment